Mọi người, đặc biệt là chủ doanh nghiệp, cần phải đặt đúng hệ thống CCTV thương mại trong cơ sở kinh doanh và ngôi nhà của họ để tối đa hóa an ninh. Nhiều người chọn CCTV vì lợi ích mà nó trao quyền cho các hệ thống an ninh và giám sát khác. Trước khi cài đặt hệ thống, và gặt hái những lợi ích thu được từ nó, bạn phải xem xét các yếu tố quan trọng này. Nó là rất quan trọng để có những sự lựa chọn đúng.

1.Khám phá nhu cầu của bạn về Hệ thống Camera an ninh

Hệ thống camera giám sát

Có ít nhất mười lăm yếu tố để xem xét khi mua một CCTV thương mại và người đầu tiên xem xét là mục đích của bạn cũng như nhu cầu của bạn cho giám sát CCTV ở nơi đầu tiên. Một khi bạn đã phát hiện ra nhu cầu của bạn để giám sát, cũng như đánh giá những lợi ích khác nhau bạn sẽ lấy được từ nó, sau đó bạn có thể có được một ý tưởng về những gì loại CCTV hệ thống để mua. Yếu tố này cuối cùng sẽ giúp bạn thực hiện đúng sự lựa chọn cũng như giúp bạn xác định yêu cầu của bạn. Điều quan trọng là bạn phải ngồi xuống và lên kế hoạch kinh doanh hoặc giám sát tại nhà, ngay cả khi bạn phải đưa chuyên gia làm điều đó cho bạn. Một khi bạn đã đặt mục tiêu của mình, nó sẽ giúp bạn mua sắm và lắp đặt đúng CCTV để giám sát hiệu quả

.2.Bạn muốn camera an ninh là kín đáo hay rõ ràng

Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Những gì bạn sẽ giám sát với camera CCTV của bạn sẽ xác định vị trí tốt nhất để xác định vị trí của nó. Nó cũng giúp xác định xem nó có phải là máy ảnh kín đáo hay rõ ràng hay không. Hộp máy ảnh được coi là lớn nhất và chúng là rõ ràng nhất. Khi nó hiển nhiên, nó sẽ gửi một thông điệp quan trọng tới những kẻ xâm nhập tiềm tàng rằng các khu vực được theo dõi và điều này có thể làm cho họ sợ hãi, đồng thời ngăn cản họ thực hiện các hoạt động bất chính của họ. Mặt khác, nếu CCTV là tùy ý, sau đó bạn phải xem xét kích thước của camera giám sát mà bạn muốn cài đặt. Máy ảnh vòm được coi là phù hợp nhất. Đó là vì hình cầu. Nếu bạn mua các mô hình cực kỳ nhỏ gọn, tốt hơn cho dịch vụ kín đáo bởi vì hình dạng và kích thước nhỏ gọn được xây dựng, cũng như kích thước nhỏ của nó. Các chuyên gia đã luôn đề nghị các máy ảnh Pan Tilt Zoom vì chúng được coi là phù hợp để theo dõi khu vực mở rộng, và điều này sẽ theo các đối tượng mà họ đi. Điều này có nghĩa là loại máy giám sát này là để cung cấp một phạm vi toàn diện hơn.

3. Loại ống kính, khoảng cách nào bạn muốn quay được và khả năng nhận diện khuôn mặt của con người như thế nào?

Một yếu tố quan trọng nữa là xem xét loại ống kính mà bạn muốn camera có. Khoảng cách bạn muốn cảnh quay được bao phủ trong một thời gian sẽ hướng dẫn bạn xác định ống kính tốt nhất để sử dụng cho camera giám sát bằng CCTV của bạn. Nếu bạn sử dụng một camera với một ống kính tốt, nó sẽ chụp được một khuôn mặt người đàn ông dễ nhận biết. Điều này có thể hướng dẫn bạn lựa chọn. Nếu bạn không muốn có một camera có thể chụp những đoạn phim rõ nét hơn của những người xa xôi, thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Nếu bạn muốn đầu tư vào loại camera giám sát này, chất lượng ống kính là một cân nhắc rất quan trọng. Bạn phải có được những người mà có thể đảm bảo hình ảnh dễ nhận biết.

4. Làm thế nào lớn ống kính có thể lớn được – Làm thế nào một khu vực rộng lớn bạn muốn nắm bắt các cảnh quay? 

Loại máy ảnh CCTV mà bạn muốn mua sẽ được xác định bởi diện tích đất bạn muốn che phủ. Nếu bạn muốn bao phủ một khu vực rộng lớn, bạn cần phải tìm một máy ảnh có ống kính lớn. Ngoài ra, nó cũng có thể xác định mạng lưới bạn sẽ sử dụng cho việc giám sát khu vực. Có những loại máy ảnh khác nhau có thể được sử dụng cho mục đích này, nhưng bạn phải tìm kiếm những người có ống kính lớn vì chúng được thiết kế để bao phủ các khu vực rộng lớn. Bạn có thể xác định máy ảnh tốt nhất cho mục đích đó bằng cách vẽ bản thiết kế của sàn. Điều này sẽ giúp bạn xác định loại ống kính máy ảnh được sử dụng. Có lẽ loại máy ảnh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho mục đích đó là máy ảnh PTZ. Những máy ảnh này có nghĩa là để bao phủ một diện tích rộng lớn của các khu vực. Điều này là có thể bởi vì chúng được trang bị đúng ống kính máy ảnh. Hoạt động này được thiết kế sao cho có thể phóng to để che khu vực rộng. Máy ảnh của Canon có thể được sử dụng như nhau cho mục đích này vì góc nhìn rộng của họ khoảng một trăm và mười hai độ. Điều này đủ lớn để giám sát diện tích rộng lớn chỉ với một máy ảnh. Điều này ngụ ý rằng dễ dàng hơn để thiết lập một mạng lưới giám sát bằng cách sử dụng ít máy ảnh hơn. Điều này là tốt bởi vì nó sẽ làm giảm chi phí. Hơn nữa, nó có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh cao cấp.Nếu đó là một khu vực nhỏ hơn cần được bảo hiểm, bạn có thể tham gia vào camera tĩnh, và điều này sẽ yêu cầu mạng lưới được lựa chọn, và thậm chí ở đó, nó phụ thuộc vào kích thước khu vực mà bạn muốn để trang trải. Các mạng lớn sẽ yêu cầu một mạng WAN như những mạng nhỏ thường sử dụng mạng LAN.

5. Các camera có trong nhà – Chọn hệ thống CCTV với mức độ chiếu sáng chính xác?

Hơn nữa, bạn phải quyết định xem bạn có muốn sử dụng máy ảnh này trong nhà hay bạn muốn nó ở ngoài trời. Điều này sẽ xác định loại camera CCTV để chọn. Điều quan trọng nhất cần xem xét ở đây là bạn tìm kiếm một máy ảnh có mức ánh sáng chính xác. Tuy nhiên, bạn phải tìm kiếm các tính năng như nhà ở cũng như gắn kết. Độ bền là một vấn đề ở đây vì nó phải được bền để nó có thể chịu được sự thay đổi thời tiết. Một máy ảnh bền với một máy nóng inbuilt là thích hợp nhất vì nó có thể bắt đầu ngày của riêng mình mặc dù sự khắc nghiệt của thời tiết. Lựa chọn một máy ảnh mạnh mẽ được đề nghị cho các ngành công nghiệp như vận tải. Điều này sẽ làm cho các máy ảnh như vậy có thể hoạt động ngay cả khi môi trường rất nóng và thậm chí ở mức độ rung động cao như vậy. Tuy nhiên, trong một số ngành công nghiệp khác, điều quan trọng là các camera giám sát này phải được đặt ở nơi mà chúng sẽ không bị phơi nhiễm với mùn cưa. Những chiếc máy ảnh như vậy sẽ yêu cầu nhà ở môi trường. Ngay cả trong nhà hàng, điều quan trọng là phải có những máy ảnh như vậy được bảo vệ khỏi các mối đe dọa như chất bôi trơn. Một số người có thể thích dùng camera giám sát của Canon.

6. Điều kiện ánh sáng, bạn có muốn cài đặt nó?

 Một xem xét quan trọng để chú ý đến khi thực hiện lựa chọn của bạn của máy ảnh giám sát tốt nhất là điều kiện ánh sáng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn phải thử nghiệm càng nhiều mô hình càng tốt để xác định điều kiện ánh sáng thích hợp nhất trong nhà bạn. Các bộ phận khác nhau của ngôi nhà sẽ đòi hỏi sự phơi sáng khác nhau với ánh sáng mặt trời, đặc biệt là vào ban ngày, ban đêm, và quanh năm khi thời tiết thay đổi. Bạn phải xác định điều kiện ánh sáng trước khi bạn lựa chọn.

7. Bạn có yêu cầu âm thanh trên thước phim CCTV của bạn?

Bạn phải xác định liệu âm thanh có quan trọng hay không trong khi lựa chọn camera giám sát CCTV. Có một lợi thế khi tính năng âm thanh được tích hợp. Nó giúp bạn dễ dàng liên lạc với kẻ đột nhập. Quan trọng nhất, nó có thể hữu ích trong mục đích giám sát vì các máy dò độc lập có thể dựa vào nó để ghi lại các tương tác với những kẻ xâm nhập và như vậy. Chi phí có thể cao hơn, nhưng nó phải được tích hợp vào hệ thống.

8. Bạn có thích một hệ thống mạng không dây?

Có một mạng không dây là con đường phía trước bởi vì nó làm cho chỗ cho sự tăng trưởng trong tương lai. Điều này có nghĩa là khả năng mở rộng là một vấn đề quan trọng. Mạng không dây tốt hơn các hệ thống CCTV truyền thống bởi vì nó không thể mở rộng, nhưng với mạng không dây, nó có thể mở rộng. Để có được khả năng mở rộng, điều quan trọng là phải có máy ảnh IP vì nó cho phép tăng trưởng khi cần thiết. Khi có nhu cầu mở rộng, sẽ không cần dây.

9. Bạn sẽ cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ và bạn sẽ muốn lưu trữ nó trên trang web?

Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định xem doanh nghiệp của bạn cần lưu trữ bao nhiêu và điều đó sẽ giúp bạn xác định loại camera giám sát để mua hàng cho doanh nghiệp. Khi bạn tìm ra bao nhiêu lưu trữ các doanh nghiệp như vậy sẽ yêu cầu, bạn cần phải làm việc như nhau cho dù nó sẽ được lưu trữ trên trang web. Điều quan trọng là các chủ doanh nghiệp có quyền truy cập an toàn vào cảnh quay CCTV từ các hacker. Tốt nhất là bạn có đủ không gian lưu trữ và cách tốt nhất để đảm bảo rằng bộ nhớ hiệu quả là không gian lưu trữ nó tại nơi nó sẽ được bảo vệ tốt hơn.

10. Độ phân giải chính xác là gì?

 Các yếu tố quan trọng khác cần xem xét là độ phân giải tốt nhất bạn muốn cho CCTV của bạn. Khi bạn có độ phân giải chính xác cho CCTV, bạn chắc chắn sẽ nhận được hình ảnh tốt hơn và sắc nét hơn. Bởi vì điều này, bạn phải xem xét các thương hiệu khác nhau trên thị trường và đi cho những người có độ phân giải cao hơn và tốt hơn. Khi mức độ giải quyết trở nên cao hơn, những hình ảnh mà kết quả trở nên cao hơn. Điều này tốt hơn bởi vì các hình ảnh từ nó sẽ được sắc nét hơn nếu bạn quyết định in những hình ảnh như vậy.

11. Bạn muốn bảo vệ công việc kinh doanh của mình bằng CCTV giám sát?

 Tốt hơn nếu bạn đảm bảo rằng máy ảnh bao gồm tất cả các bộ phận của doanh nghiệp. Điều này là bởi vì nó sẽ tốt cho doanh nghiệp của bạn, vì nó sẽ giúp kích thích năng suất. Khi có giám sát toàn diện, nó sẽ giám sát trộm; Nó sẽ làm tăng sự an toàn của nhân viên và giúp xác nhận những vụ trộm cắp hoặc trộm cắp khi nó xảy ra. Điều quan trọng nhất là nó giúp tăng cường sự tự tin của người lao động khi họ chắc chắn họ đang được theo dõi vì nó đảm bảo rằng họ đang được bảo vệ. Khi họ được an toàn trong môi trường làm việc, nó sẽ làm cho họ để làm tốt nhất của họ cho việc kinh doanh.

12. Những thách thức mong đợi nào bạn muốn vượt qua?

Bạn phải xác định những thách thức hoặc những vấn đề có thể xảy ra mà bạn muốn giải quyết bằng cách lắp đặt camera CCTV trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Khi bạn quyết định điều đó, bạn có thể xác định liệu phân tích VMS có thể giúp đỡ hay không. VMS có thể rất hữu ích ở đây bởi vì nó là đủ cho khoảng thời gian mà một ai đó nên dành cho các đoạn phim từ cảnh quay. Khi có VMS hoặc bất kỳ phân tích sẵn có nào, bạn chỉ cần cho bạn biết khi nào có hoạt động không mong muốn đang diễn ra trong nhà hoặc trong cơ sở kinh doanh của bạn. Nó sẽ cải thiện cách bạn điều hành doanh nghiệp của bạn.

13. Chọn đúng cảm biến – Kích thước cảm biến và kiểu cảm biến

Quan trọng nhất, bạn phải chọn đúng cảm biến. Khi nhìn vào cảm biến phải, bạn phải xem xét các loại cảm biến cũng như kích thước cảm biến. Điều quan trọng là bạn đọc các bài đánh giá của các cảm biến khác nhau trên thị trường và so sánh chúng dựa trên các yếu tố khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các cảm biến phù hợp nhất sẽ cung cấp giám sát đầy đủ mà bạn cần nhất cho doanh nghiệp của bạn.

14. Hãy suy nghĩ về nơi mà bạn muốn có ánh sáng

Điều này rất quan trọng khi bạn có kế hoạch lắp đặt CCTV trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn phải quyết định xem nó có tạo ra sự quy định về sự phản chiếu của sàn nhà hay không. Sẽ có bất cứ điều gì như đèn nền. Điều quan trọng là bạn tạo ra một tình huống mà ánh sáng có thể tạo ra một hiệu ứng tích cực trên đầu ra của máy ảnh và như vậy. Những ngày này có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho bạn nhờ vào các công nghệ khác nhau. Có thể chụp cảnh hữu ích trong điều kiện ánh sáng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *