Máy chủ tên miền CAMERADDNS của Hikvision sẽ hoạt động từ tháng 10 này!

Nhằm mục đích đáp ứng những đòi hỏi của riêng thị trường Việt Nam, camera Hikvision đã quyết định xây dựng hệ thống tên miền DDNS mới với tên gọi CAMERADDNS.
Ưu điểm của máy chủ tên miền CAMERADDNS của Hikvision tại Việt Nam
– Xem video từ xa cho hình ảnh mượt mà hơn
– Chất lượng đàm thoại 2 chiều tốt hơn
– Chất lượng xem video không phụ thuộc vào đường truyền internet quốc tếHệ thống DDNS mới được xây dựng tương tự HiDDNS trước đây, với tiêu chí mang lại sự đơn giản, thuận tiện trong quá trình cài đặt. Cùng với CameraDDNS và nền tảng Hik-Connect, quý khách hàng sẽ có những giải pháp giúp người dùng cuối có thể quan sát hệ thống camera giám sát của mình theo cách thân thiện và thuận tiện nhất.Camera Nha Trang xin gửi đến quý khách hàng lộ trình xây dựng tên miền CameraDDNS:
– Đến thời điểm hiện tại, máy chủ CameraDDNS đã đi vào hoạt động. Quý khách có thể truy cập webstie https://cameraddns.net/ để bắt đầu đăng ký dùng thử tên miền.
– Hikvision đã phát triển firmware hỗ trợ CameraDDNS cho các đầu ghi hình Turbo 3.0 và đầu ghi hình NVR. Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây để cập nhật những bản firmware mới nhất. Link download firmware: https://goo.gl/JDQBbm

Về lịch phát hành các phần mềm, ứng dụng có hỗ trợ CameraDDNS: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất. Rất mong quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng CameraDDNS. Hãy cùng sử dụng CameraDDNS – Hik-Connect và đồng hành cùng sản phẩm Hikvision!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *