Mặc dù sự tập trung của sự ra mắt hoàn toàn giả thiết này dường như lànhững chiếc iPad mới , nhưng vẫn có triển vọng của Apple cho thấy ba chiếc iPhone đã được làm mới một cách khiêm tốn. Những tính năng này có thể bao gồm iPhone SE được cập nhật với dung lượng lưu trữ 128GB (gấp đôi dung lượng của mô hình hiện tại) và các phiên bản mới của iPhone 7 và iPhone 7 Plus . Vào đầu tháng, theo MacRumors, Target đã được hướng dẫn trả lại hàng tồn kho iPhone SE hiện tại cho Apple – một dấu hiệu khác cho thấy điện thoại mới có thể nằm trong đường ống dẫn gần.

Bất kỳ chiếc iPhone mới nào được phát hành vào tháng 3 chắc chắn sẽ là tiền đề cho một sự ra mắt lớn hơn vào tháng Chín của iPhone 4 và iPhone 8 Plus, cả hai đều dự kiến ​​sẽ có những thiết kế mới và những tính năng mới. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự có thể thấy iPhones mới rất sớm, để lại những tính năng đột phá thực sự trong dự trữ cho ấn bản kỷ niệm lần thứ X đến mùa thu này.

Kiểm tra tất cả các tin đồn iPhone 8 mới nhất dưới đây.

Thiết kế điện thoại iPhone của Apple iPhone 8 do Gabor Balogh thiết kế

Thiết kế của Gabor Balogh của “iPhone X.”

Gabor Balogh

 

Thông số kỹ thuật chúng ta có thể thấy trên iPhone 8

 • Bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Apple (có lẽ là A10X hoặc A11)
 • Thân kính và thép không gỉ
 • Màn hình OLED cong.
 • Một loạt các kích cỡ màn hình 5,8 inch, 5,5 inch, 5 inch và 4,7 inch
 • Sạc không dây
 • Kết nối USB-C, có thể thay thế kết nối Lightning của Apple
 • Nút home ảo (hoặc có thể không có nút Home)
 • Tăng cường khả năng chịu nước
 • Khả năng AR hỗ trợ camera hai ống kính
 • Hỗ trợ cho Bút chì Apple
 • Một sự thay thế cho Touch ID chẳng hạn như máy quét gương mặt hoặc iris hoặc cảm biến dấu vân tay (!)
 • RAM 3GB cộng với nhiều bộ nhớ hơn, với một mô hình cơ sở 64GB mới và mô hình cấp cao nhất 256GB
 • Màu mới, kể cả màu đỏ
 • Thẻ giá cao hơn, có thể vượt quá 1.000 đô la

  Phẳng hoặc cong?

  Bản chất và hình dạng của màn hình iPhone 8 vẫn là đề tài tranh luận sôi nổi. Mặc dù dường như sự đồng thuận coalescing quanh dự đoán rằng điện thoại sẽ có một màn hình OLED , nó không rõ ràng cho dù màn hình sẽ được bằng phẳng, chỉ hơi cong, hoặc rất cong .

  Các phân tích gần đây nhất của MacRumors cho thấy rằng Apple sẽ theo đuổi tiền lệ của LG, với G6 và Samsung, với Galaxy S8 sắp tới , bằng cách sử dụng màn hình lớn hơn, dài hơn và có vỏ bọc hẹp hơn các model trước . Tuy nhiên, với việc Apple thử nghiệm các mô hình có màn hình cong và màn hình phẳng, nhà phân tích thị trường IHS trích dẫn trong bản báo cáo dự đoán rằng công ty có nhiều khả năng sẽ đi theo con đường phẳng.

  Một báo cáo cũ của tờ Wall Street Journal dự đoán rằng iPhone 8 sẽ được trang bị một màn hình OLED cong, do Samsung cung cấp. Và Nikkei Asian Review đồng ý rằng màn hình sẽ cong, mặc dù nó cho thấy đường cong sẽ ít gây ấn tượng hơn so với màn hình Samsung Galaxy S7 Edge . Không cần phải nói, cái này vẫn còn rất nhiều trong không khí.

  Nó sẽ được gọi là iPhone 8, iPhone X, hay iPhone Edition?

  Bây giờ, chúng ta đang đề cập đến mô hình thế hệ tiếp theo như iPhone 8 – nhưng chúng tôi không biết chính thức công ty sẽ gọi iPhone kế tiếp. Đôi khi Apple áp dụng cách tiếp cận ngẫu nhiên để đánh số, và với khả năng có nhiều mô hình mới và các mức giá, có một số tên lưu hành vượt qua kiểm tra mùi. Chắc chắn, iPhone 7S và iPhone 7S Plus là những khả năng thực tế cho sự hồi phục “S” hồi tháng 3 (nếu có).

  Tuy nhiên, đối với sự phát hành đáng kể hơn dự kiến ​​vào mùa thu, bất cứ điều gì có thể. Vâng, iPhone 8 sẽ có ý nghĩa – nhưng Apple luôn có thể đánh chúng tôi với một cái gì đó từ trường trái. Những ứng cử viên bao gồm iPhone 10, trong một cái gật đầu cho ngày sinh nhật thứ 10 của thiết bị; IPhone X, theo truyền thống của Mac OS X (X là số La mã cho 10); Và, theo tin đồn mới nhất từ Mac Otakara , iPhone Edition, phản ánh danh pháp của Apple Watch Edition cao cấp.

  Nó có thể có giá từ 1.000 đô la trở lên

  Nhà phân tích của Morgan Stanley, Katy Huberty (thông qua Macrumors ) cho rằng Apple sẽ cung cấp iPhone 8 được thiết kế lại với hàng loạt tính năng mới, hỗ trợ cho lý thuyết của Fast Company rằng ấn bản lần thứ 10 sẽ tốn hơn 1.000 USD. Chắc chắn là có thể và có thể là nếu mô hình mới bao gồm thậm chí một số tính năng đồn đại ấn tượng hơn. Điều này cũng sẽ mở đường cho Apple để phát hành các mô hình ít tốn kém (tức là iPhone 7S và iPhone 7S Plus) vào tháng Ba.

  Liệu iPhone có được sạc không dây?

  Rất nhiều nguồn trên này. Reuters báo cáo rằng có nhiều nhóm tại Apple đang làm việc về công nghệ cho một chiếc iPhone hỗ trợ tính phí không dây. Đầu tháng hai, Apple đã gia nhập Wireless Power Consortium – một nhà báo tiềm năng. Foxconn, một trong những đối tác sản xuất chính của Apple, đã đưa ra các mô-đun sạc không dây cho iPhone năm 2017. Năm ngoái, The Verge đã báo cáo rằng Apple đã tuyển dụng các chuyên gia tính cước không dây và Nikkei Asian Review cho biết Foxconn,

  Chuyên gia phân tích kỳ cựu của Apple, ông Ming-Chi Kuo, đã gợi ý rằng tất cả các mẫu iPhone mới sẽ có tính năng sạc không dây, theo Macrumors . Nhưng các báo cáo khác đã dự đoán rằng sạc không dây sẽ không phải là một khả năng tích hợp, mà thay vào đó có sẵn thông qua một phụ kiện riêng biệt.

  Điều đáng nói đến là điện thoại hàng đầu của Samsung đã hỗ trợ tính phí không dây từ Galaxy S6 năm 2015, và một số điện thoại của Lumia (cả Nokia và Microsoft) cũng đã có mặt trong ngày.

  Kính với thép hoặc với nhôm

  Apple có thể chuyển từ thân nhôm được sử dụng cho iPhone 7 và iPhone 6S , theo một báo cáo của DigiTimes . Theo DigiTimes và Nikkei Asian Review , Apple đang sản xuất iPhone 5.8-inch mới, sử dụng thiết kế thân kính và thép; Những tin đồn trước đó đã gợi ý rằng các nhà sản xuất Foxconn và Jabil sẽ chế tạo khung gầm bằng hai tấm kính được gia cố bằng khung thép không gỉ và khung.

  Iphone-8-concepto-fotos-camara.png
  Một số hình ảnh đã tưởng tượng ra một chiếc iPhone bằng thép và thủy tinh sẽ như thế nào.Imran Taylor

  Báo cáo của DigiTimes cũng chỉ ra một mô hình 7-inch 7 inch sẽ có một thân hợp kim nhôm. Thành phần của iPhone 5,5-inch mong đợi 7S Plus vẫn chưa được xác nhận. Những tin đồn về một thân gốm có vẻ như đã biến mất (hiện tại).

  Mở khóa iPhone bằng mắt, khuôn mặt của bạn, hoặc có thể là âm thanh của dấu vân tay của bạn

  Một tin đồn từ DigiTimes cho thấy rằng Apple đã phát triển bộ cảm biến dấu vân tay trong nhà, nó sẽ được đưa vào iPhone mới 8. Không rõ liệu đây có liên quan đến một báo cáo trước đó của Apple Insider về ứng dụng bằng sáng chế của Apple về “kiến trúc hệ thống hình ảnh âm thanh “. Công nghệ đó có thể xác định và xác thực một cách rõ ràng một người sử dụng bằng các thuộc tính âm thanh của dấu vân tay; Về bản chất, iPhone của bạn có thể nghe thấy dấu vân tay của bạn. Bằng sáng chế đã được nộp vào ngày 23 tháng 2 năm 2017.

  Trước đó, trang web Handy Abovergleich , DigiTimes của Đức và nhiều hãng khác đã đưa ra lý thuyết cho rằng iPhone 8 có thể có một máy quét mống mắt cho phép bạn mở khóa điện thoại bằng cách nhìn vào nó – một tính năng Touch ID hiện tại. Và một tin đồn song song rằng iPhone tiếp theo sẽ hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt như là một sự thay thế (hoặc có thể bổ sung) cho hệ thống xác thực dấu vân tay hiện tại.

  Galaxy Note 7 của Samsung là một trong số những chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị một máy quét mắt người – và đáng chú ý là tính năng đặc biệt đó không liên quan gì đến danh tiếng bùng nổ của điện thoại và sau đó bị lẵng quên .

  Nó có thể không cần đến nút “home”.

  Một cách để mở rộng màn hình hiển thị là bỏ nút home. Vào năm 2015, Apple đã đệ trình bằng sáng chế cho một cảm biến dấu vân tay minh bạch. Và với nút trạng thái rắn của iPhone 7, màn hình cảm ứng và Siri có khả năng ngày càng cao, liệu chúng ta thậm chí còn cần nút điều khiển home nữa?

  Với tất cả những bất động sản bổ sung, Apple có thể thiết kế mỏng xuống các mép trên và dưới cùng và vắt một màn hình lớn hơn vào cùng kích thước thân máy. Tất nhiên, Apple không thương mại hoá ngay cả một phần nhỏ các bằng sáng chế mà họ tải lên – vì vậy đây không phải là một lời phê bình.

  Một iPhone Pro dành cho quảng cáo

  Công ty thiết kế Đức Handy Abovergleich đã minh hoạ khái niệm về nhiều mẫu iPhone 8 – một phiên bản chuẩn, iPhone 8 Plus và iPhone 8 Pro. Thậm chí thú vị hơn là lý thuyết của trang web mà Apple có thể làm theo con đường bị giả mạo bởi iPad , với một iPhone Pro có thể hỗ trợ Bút chì của Apple, cho các nghệ sĩ và những người đam mê viết tay một cách thủ công hơn để tạo, ghi chép và thao tác hình ảnh và hình ảnh .

  USB-C thay thế kết nối Lightning?

  Apple đã bỏ rãnh cắm tai nghe 3,5mm với iPhone 7. Hiện tại, một báo cáo của tờ Wall Street Journal cho thấy công ty sẽ bỏ qua kết nối Lightning từ iPhone 8 với sự xuất hiện của cổng kết nối USB-C.

  359186.jpg
  Những tin đồn ngày nay của iPhone bao gồm Apple sẽ thay thế kết nối Lightning bằng kết nối USB-C.Óscar Gutiérrez / CNET

  Một iPhone chống nước tốt hơn

  Tất nhiên, Apple có thể rò rỉ cổng Lightning và không thêm kết nối USB-C, làm cho điện thoại chống lại nước và các chất xâm nhập khác. Báo Korea Herald báo cáo rằng iPhone tiếp theo sẽ có độ chống nước cao hơn – IP68 so với IP67 của thế hệ hiện tại, cho những người giữ điểm số. Một lần nữa, trong danh mục này, Apple sẽ phát triển: Galaxy S7 của Samsung , từ năm 2016, được chứng nhận IP68.

  iPhone đỏ có thể được sản xuất

  Màu sắc mới sẽ là một cách dễ dàng để Apple đánh dấu ý nghĩa của chiếc iPhone năm thứ 10. Mac Otakara báo cáo rằng Apple có thể giới thiệu một phiên bản màu đỏ của iPhone sắp ra mắt 7S và 7S Plus vào tháng 3, có thể là một phần của sự hỗ trợ lâu dài của công ty về tổ chức từ thiện (RED) . Vào tháng 12 năm 2016, một video xuất hiện với mục đích cho thấy một chiếc iPhone “7” của Jet White.

  Máy ảnh tăng cường tính thực tế

  Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đang nói rất nhiều về máy ảnh ống kính kép những ngày này. Có thể bởi vì họ có thể giúp thiết bị đặt vật ảo trong chế độ xem thực tế của bạn. (Các điện thoại khác trong Google-sphere đã làm việc này – mặc dù rất tệ ).

  Một loạt các báo cáo phân tích đã dự đoán rằng iPhone 8 sẽ được trang bị cảm biến 3D có thể cho phép tăng cường thực tế cũng như nhận dạng khuôn mặt hoặc ánh mắt. Nhà phân tích kỳ cựu của Apple, ông Ming-Chi Kuo, cũng đã lên tiếng ủng hộ lý thuyết cảm biến 3D, cho biết Apple sẽ trang bị cho iPhone 8 một hệ thống camera mặt trước mới được trang bị máy thu và phát hồng ngoại.

  Nâng cấp thêm bộ nhớ

  Theo TrendForce, Apple có thể vứt bỏ lựa chọn lưu trữ dung lượng thấp hiện tại của mình là 32GB và bắt đầu các mô hình cơ sở với 64GB, cộng thêm jack lên đến 3GB. Sự sụt giảm đột ngột này có thể sẽ theo sau sự kiện Apple loại bỏ mô hình ghi cấp thấp của nó (trước đây là 16 GB) khi phát hành iPhone 7 . Và một số nguồn tin cho rằng các phiên bản cao cấp của iPhone 8 – và có thể là sự hồi phục giữa iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 3 năm 2017 – có thể chứa đến 256GB ảnh, video và ứng dụng.

  Theo cnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *