Điện mặt trời Nha Trang được tạo ra theo hai cách phổ biến trên thế giới hiện nay là sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời và sử dụng hệ thống thu nhiệt (điện mặt trời tập trung CSP) để vận hành nhà máy điện thông thông thường.

Vậy điện mặt trời là như thế nào

Điện năng lượng mặt trời là điện được tạo ra từ việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện bằng cách sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời hoặc từ nhà máy năng lượng mặt trời dựa trên nguyên lý phản xạ ánh để vận hành lò hơi nước làm quay tua bin tạo điện.

Tình hình sử dụng điện mặt trời tại Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Khí hậu của Nha Trang có khí hậu nhiết đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu của Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3oC. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài, Đặc biệt là các khu vực Nha Trang, cường độ bức xạ lớn hơn 5,815 kWh/m2/ngày trong thời gian 8 tháng/năm. Nên rất thuận lợi để làm năng lượng điện mặt trời. Sau khi Chính phủ có quyết định đồng ý cho Điện Lực mua lại điện dư trong dân thì nhu cầu làm điện mặt trời càng tăng cao.

Và nhưng lợi ích mà điện mặt trời mang lại

1, Sử dụng điện mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

Để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chúng ta phải sử dụng rất nhiều máy móc tiêu tốn điện năng. Trong đó phải kể đến những thiết bị như máy bơm, điều hòa, tủ lạnh… Số tiền điện hàng tháng của mỗi gia đình luôn dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. Để giảm chi phí từ hóa đơn tiền điện hàng tháng. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tối ưu nhất.

2, Điện năng lượng mặt trời cho gia đình an toàn và thân thiện với con người

Điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn đến từ tự nhiên. Vì vậy khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời không hề có sự độc hại nào ảnh hưởng đến con người. Ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sử dụng điện mặt trời cho gia đình góp phần giảm lượng khí thải nhà kính. Nó cũng giúp thay đổi khí hậu và giảm sự ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể. Vì điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

3, Hệ thống điện mặt trời lắp đặt và sử dụng đơn giản

Hệ thống pin mặt trời nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Chúng ta chỉ cần một vài bulong để cố định và giữ an toàn cho pin mặt trời và một số đường dây cơ bản. Để sử dụng hệ thống điện mặt trời cho gia đình chúng ta chỉ cần một vài cài đặt cấu hình đơn giản. Nó giúp mọi gia đình thoải mái sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn hay hỏng hóc nào.

4, Điện mặt trời bền bỉ đi cùng năm tháng

Chi phí lắp đặt hệ thống ban đầu rất rẻ so với chất lượng nó mang lại. Các tấm pin mặt trời được làm từ kính cường lực cực bền bỉ. Nó chống chọi với va đập, với gió bão mà không hề xảy ra sự cố nào. Pin mặt trời được bảo hành đến 30 năm mà không mất chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đảm bảo vận hành tốt và sử dụng bền bỉ theo năm tháng. Gia đình bạn sẽ được cung cấp điện miễn phí trọn đời hệ thống mà không xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào.
Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất

5.Sinh lợi nhuận hiệu quả từ hệ thống Điện mặt trời hòa lưới

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp, công ty, nhà máy, nhà xưởng, hộ gia đình sử dụng nguồn nhiên liệu tái tạo và thân thiện với môi trường, Bộ công thương đã có dự thảo ban hành việc người dùng có thể bán lại điện cho Tập Đoàn điện lực Việt Nam EVN tại Thông tư 16/2017/TT-BCT.

Theo đó, khi khách hàng lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời hòa lưới, công ty điện lực tỉnh sẽ phối hợp cùng nhà đầu tư lắp đặt công tơ hai chiều, đồng thời ghi nhận sản lượng điện tiêu thụ và sản lượng điện mặt trời sản xuất hàng tháng. Số lượng điện không tiêu thụ sẽ trực tiếp chuyển và bán lại cho EVN với mức giá là 2.086 đồng/kWh.

Như vậy, nhà đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới vừa giảm 100% chi phí điện hàng tháng, vừa sinh lợi nhuận từ việc bán điện hàng tháng cho EVN.

Hiện tại ở Nha Trang EVN đã tiến hành mua điện và lắp công tơ hai chiều cho khách hàng, mọi thủ tục lắp công tơ hai chiều Công ty Đại Phát Đạt Nha Trang sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi lắp đặt tại công ty.

6.Thời gian hoàn vốn khi lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Như chúng ta được biết Khánh Hòa là một tỉnh có cường độ bức xạ mặt trời thuộc hàng cao nhất trong cả nước, chính vì vậy sản lượng điện tạo ra cũng rất cao Trung bình 1 hệ thống 3Kw mùa nắng một ngày có thể tạo ra 15kw điện, tính bình quân cả tháng là 450kw, thì thấp nhất thu được cũng 937.800đ, nếu nhà chúng ta sử dụng điện ở mức 6 thì số tiền tiết kiệm được tầm 1.318.000đ, và một năm có 2 tháng mưa thì thời gian hoàn vốn là 5 năm. Hợp đồng ký kết với điện lực là 20 năm và giá trị tính theo đồng USD nên khách hàng không phải lo lạm phát so với gửi tiền ngân hàng.

Thời gian bảo hành hệ thống Điện mặt trời:

-Thời gian cam kết hiệu suất tấm Pin theo tiêu chuẩn Solar Pannel: 25 năm

-Thời gian bảo hành tấm Pin năng lượng: 10 năm

-Thời gian bảo hành bộ chuyển đổi (Inverter): 5 năm
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy bơm nước phục vụ tưới tiêu.

Điện mặt trời Nha Trang

Công Ty TNHH Đại Phát Đạt Nha Trang
Văn Phòng: 762 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa.
Email: daiphatdatnt@gmail.com Website: lapdatcameranhatrang.com
Hotline : 0913.511.698 – 0935.754.928

Ðiện năng lượng mặt trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *