Camera Nha Trang xin gửi tới quý khách những lợi ích của hệ thống camera quan sát mang lại

Camera Nha Trang với bề dày kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh, thiết bị giám sát ,camera tại Nha Trang, thi công nhiều dự án lắp đặt camera quan sát  CAMERA Đại Phát Đạt xin chia sẻ đến bạn những lợi ích của hệ thống camera quan sát mang lại.

Dưới đây là một số lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera quan sát các bạn cùng tham khảo:

→ Camera Nha Trang và lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại nhà riêng.

– Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?

– Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?

– Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không?

Camera Nha Trang quan sát cho gia đình

Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

→ Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop…

Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó…. tại Nha Trang

– Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?

– Bạn có muốn biết “thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?” “Cửa hàng, shop… tại Nha Trang của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm?“

Camera Nha Trang quan sát cho cửa hàng 

– Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn.  Bạn có thể thấy được những thiếu xót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.

→ Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…tại Nha Trang

– Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.

– Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera quan sát tại Nha Trang nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.

Camera Nha Trang quan sát dành cho văn phòng

– Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.

– Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.

–  Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

Qua những lợi ích của hệ thống camera quan sát tại Nha Trang mang lại mà CAMERA CỘNG LỰC chia sẻ ở trên chắc các bạn đã có lựa chọn phù hợp cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho công ty, bệnh viện, trường học, cửa hàng, gia đình,…hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Camera quan sát và những lợi ích của camera quan sát

Camera quan sát là thiết bị an ninh được sử dụng tương đối phổ biến ở hầu khắp các cơ quan, trường học, công sở thậm chí là cả hộ gia đình.

Camera quan sát là thiết bị an ninh được sử dụng tương đối phổ biến ở hầu khắp các cơ quan, trường học, công sở thậm chí là cả hộ gia đình. Một hệ thống camera quan sát được đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn theo dõi, quan sát toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn để mắt tới, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.

Camera Nha Trang quan sát tại các nhà trẻ tại

Hiện nay, tại một số tỉnh, thành lớn tại Việt Nam, một số nhà trẻ đã bắt đầu lắp đặt thiết bị camera quan sát từ xa, đây là thiết bị an ninh hiệu quả cho việc quan sát, bảo vệ những khu vực trọng yếu.

Camera sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhà trường, thấy cô trong việc theo dõi tính cách từng bé cũng như không gian bé thường đùa giỡn nhằm có biện pháp giúp trẻ tránh được các chấn thương, rủi ro, hay các tai nạn sắp xảy ra.

Các trung tâm chăm sóc trẻ còn thông qua camera quan sát từ xa để phân tích một số hành vi của trẻ nhằm phát hiện sớm các vấn đề như: căng thẳng, trầm cảm, tự kỷ,…

Ngoài ra, nhà trẻ được lắp đặt các thiết bị camera quan sát từ xa sẽ giúp bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm thiên thần bé nhỏ ở một nơi an toàn.

Camera Nha Trang quan sát tại nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho tại

Với việc gắn camera quan sát  từ xa tại những nơi như nhà xưởng, nhà kho, sẽ giúp người quản lý thuận tiện theo dõi tiến độ công việc, mức độ chuyên cần của công nhân, thậm chí có thể đề phòng một số trường hợp trộm cắp.

Camera Nha Trang quan sát tại các ngân hàng, siêu thị ở

Có lẽ các bạn cũng từng xem trên phim ảnh một số cảnh cướp ngân hàng hay các vụ trộm vặt trong các siêu thị,…lúc này thì vai trò của các thiết bị camera quan sát từ xa sẽ cực kỳ hữu ích.

Lúc này, các camera sẽ được liên kết với hệ thống an ninh của ngân hàng hay siêu thị, và nhân viên phòng trực các camera khi phát hiện vấn đề phát sinh thì lập tức liên lạc với nhân viên bảo vệ hay trực tiếp bật còi hú vang để nhà chức trách tới can thiệp kịp thời.

Camera Nha Trang quan sát trên xe khách dù xe chạy bất kỳ đâu.

Với hệ thống camera lần đầu xuất hiện tại Nha Trang, hệ thống này giúp bạn có thể quan sát xem xe khách của mình đã chạy tới đâu. Hành khách số lượng hành khách là bao nhiêu. Đường xe chạy có tốt không, có gặp vấn đề về thời tiết không…..

Qua các lợi ích trên. Bạn có thể thấy được tầm quan trọng của camera quan sát.

Mời các bạn tiếp tục xem bài viết với phần giới thiệu về các sản phẩm của như mô hình camera Quan sát có thể thi công được ở Nha Trang.

Bạn đang lên kế hoạch chọn mua camera quan sát tại Nha Trang cho văn phòng hay gia đình. Lắp đặt Camera Nha Trang xin giới thiệu những yếu tố cần lưu ý trong bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn chọn được một hệ thống camera quan sát vừa ý và phù hợp nhu cầu.

Chọn mua camera quan sát

Sơ đồ lắp đặt camera Nha Trang


 1. Xác định nhu cầu.

Hãy đặt ra nhu cầu về hệ thống camera quan sát tại Nha Trang mà bạn muốn đầu tư lắp đặt bằng cách đặt ra một loạt câu hỏi sau:

 • Trước hết, bạn cần có hệ thống theo dõi chỉ 1 camera duy nhất hay gồm từ 2, 4, 8 hay 16 camera quan sát tại nha trang ?
 • Bạn có muốn nhìn thấy rõ khuôn mặt của người, chi tiết hàng hóa hay sự việc trong video?
 • Bạn cần một hệ thống camera quan sát tại Nha Trang không dây hoặc có dây?
 • Bạn cần một hệ thống camera gắn trong nhà hay ngoài trời?
 • Nên chọn camera quán sát tại Nha Trang công nghệ analog hay IP camera?
 • Ngân sách của bạn hạn chế ở mức bao nhiêu?
 • Dựa vào nhu cầu, môi trường đặt camera và quan trọng nhất là khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn được loại camera quan sát tại nha Trang phù hợp nhất.

– See more at: http://lapdatcameranhatrang.com/camera-quan-sat-nha-trang-khanh-hoa/#sthash.9WXvoU9w.dpuf

Sơ đồ giải pháp

 


 

Ý nghĩa căn bản của việc trang bị hệ thống camera không nằm ngoài mục đích chính : giúp người sử dụng có điều kiện giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về. Ngoài ra, ở mức độ cao cấp hơn, bằng cách sử dụng thêm các thiết bị chuyên dùng, hệ thống camera sẽ trở thành một hệ thống an ninh hữu hiệu hoạt động liên tục 24/24, với khả năng tự nhận biết có sự biến động tại môi trường quan sát, qua đó sẽ có những cảnh báo theo yêu cầu của người sử dụng…

 

Một hệ thống camera hoàn chỉnh thường hội tụ các thành phần sau :

A. Khối ghi nhận hình ảnh
Tiêu biểu cho khối này là các camera. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dạng camera khác nhau, việc khác nhau xuất phát từ thực tế môi trường sử dụng đa dạng. Tạm phân loại các camera Nha Trang thành các nhóm như sau :

 

 • . Nhóm thiết kế tách rời : Camera Nha Trang AHD
  Loại này được thiết kế phần thân, ống kính, môtơ xoay riêng lẻ… điểm hay của thiết kế nằm ở chỗ cho phép thay đổi nhiều cấu hình cho camera như : thân camera, ống kính góc rộng hay tầm xa, zoom hoặc không zoom, điều khiển xoay 2 chiều – 4 chiều… Camera loại này đạt hiệu quả cao trong quan sát, cho hình ảnh rõ ràng (ngay cả trong điều kiện thiếu sáng) với độ phân giải cao, thường được lắp đặt tại những vị trí chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết… Tóm lại loại này hội đủ tiêu chuẩn của camera mang tính chuyên nghiệp. ( VD: Camera Zeisic)

Camera (10)

 

 

Camera wireless 
Không cần mua kèm ống kính, là loại camera duy nhất truyền tín hiệu không thông qua dây tín hiệu, nhưng khuyết điểm là dễ bị nhiễu sóng khi sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị điện không dây khác nhưng bù lại sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể về dây cable và nhân lực lắp đặt

Jpeg

 • Camera IP và Camera IP wireless
  Tất cả các camera trên nếu muốn quan sát qua mạng, bắt buộc phải mua kèm card Camera có hỗ trợ LAN và ADSL, còn camera IP có thể kết nối trực tiếp vào mạng và có thể , sau khi thiết lặp thông số, từ đó có thể quan sát qua mạng
 • da2b3e27-fc15-4f67-896f-1595d71a97a4
  Ống kính
  Tùy theo nhu cầu của bạn tại mỗi hiện trường riêng biệt, trong nhà hay ngoài trời, phạm vi quan sát rộng hay hẹp, mục tiêu quan sát gần hay xa, điều kiện ánh sáng thay đổi hay không thay đổi, …, bạn có thể chọn lựa loại ống kính (lens) sao cho thích hợp để có được hình ảnh thỏa mãn đúng như ý bạn chờ đợi, và dĩ nhiên, có một hình ảnh đẹp nhất có thể có được. Bạn muốn chọn camera loại màu hoặc trắng đen, là tùy theo mức độ quan trọng của việc quan sát và tùy vào túi tiền của bạn.

phu-kien-camera-ong-kinh-board-cho-camera-quan-sat-tn-0252b

. Nhóm Speed-Dome :
Đây là loại cao cấp nhất trong trong các sản phẩm camera. Các camera loại này tích hợp tất cả các yếu tố kỹ thuật vượt trội như : khả năng xoay bốn chiều, zoom hình nhiều cấp độ (Pan/ Tilt/ Zoom) lập trình tự hành, tự động bám sát đối tượng nghi vấn (trong tầm quan sát được của camera ~150m)… Camera Speed-Dome thường được bố trí tại những khu vực rộng lớn như đại sảnh, nhà ga, sân bay… yêu cầu khả năng bao quát toàn diện. Ngoài ra dòng sản phẩm này có giá thành cao nhất, trung bình trên 1.500$ cái.

lap camera , camera giam sat(1)

B. Khối truyền tải tín hiệu
Thông qua cable hữu tuyến, hoặc sóng vô tuyến trong cự ly ngắn. Sự khác biệt giữa hai cách thức truyền tải nằm ở chất lượng hình ảnh có được, với cable hữu tuyến hình ảnh truyền tải luôn ổn định, ít bị chi phối bởi yếu tố khách quan, tuổi thọ lâu. Ngược lại, hình thức truyền tải tín hiệu bằng sóng vô tuyến giúp tiết giảm việc thi công dây nhưng tính ổn định tín hiệu không cao, khoảng cách đặt camera không xa, giá thành đầu tư cho thiết bị đắt hơn ít nhất 20%. Hình thức này thường không được ưa chuộng vì yếu tố kỹ thuật có nhiều hạn chế.

cap-dong-truc-cho-camera-quan-sat-co-day-cam-nguon

Wireless Network WiFi zone icon

 

C. Khối xử lý & điều khiển
Tiêu biểu cho phần này là thiết bị ghi hình DVR, chịu trách nhiệm tập hợp tín hiệu hình của hệ thống (khi có trên 2 camera) phối trộn chúng và đưa ra màn hình. Cũng từ DVR này cho phép thực hiện các cài đặt lập trình cho toàn hệ thống. Các chế độ cảnh báo chống đột nhập, quy định thời gian hoạt động của camera… đều do thiết bị này chi phối, có thể coi đây là bộ phối trộn & xử lý tín hiệu đa năng, xương sống của hệ thống. Với những hệ thống lớn có số lượng camera nhiều hoặc có camera Speed-Dome, còn có thêm bàn điều khiển (Control keyboard), dùng điều khiển chuyển động của camera theo nhiều hướng : trái phải (pan), lên xuống (tilt), phóng to thu nhỏ hình (zoom). Ngoài ra, hiện nay các nhà sản xuất đã tích hợp luôn phần mềm điều khiển PTZ vào trong đầu ghi hình với mục đích tăng tính năng sử dụng và tiết giảm giá thành, nên hiện nay đầu ghi hình DVR được dùng rất nhiều.

9028e6e0ef4f6c0550fc6b3b3227700cp_4439_Ban-dieu-khien-Samsung-SPC-6000

D. Ghi nhận & lưu trữ
Thiết bị của phần này được ví như bộ não cũa hệ thống, chịu trách nhiệm ghi lại mọi hoạt động của hệ thống và phát lại khi có yêu cầu, cụ thể là đầu ghi hình DVR và bộ nhớ. Có các loại bộ nhớ sau :

1. Ghi hình bằng ổ cứng – HDD

Ổ cứng có công dụng lưu trữ dữ liệu camera ghi hình được. Hệ thống camera quan sát vẫn hoạt động bình thường khi không có ổ cứng, tuy nhiên không lưu được dữ liệu. Đầu ghi hình camera tương thích với dòng ổ cứng HDD truyền thống.

Đây là loại đầu ghi kỹ thuật số, tín hiệu hình ảnh được mã hóa sang tín hiệu số nên hình ảnh đạt chất lượng cao. Hình ảnh có thể xem lại nhiều lần, truy xuất nhanh mà không làm giảm chất lượng như đầu ghi băng. Do lưu hình lên ổ cứng nên thời gian ghi hình khá lâu, có thể đạt mức 10.000 giờ ghi với chế độ ghi hình Nomal (0.03 hình/giây) cho một camera. Sử dụng đầu ghi kỹ thuật số mang đến nhiều tiện ích cho hệ thống hơn, tính ưu việt cao hơn rất nhiều so với sử dụng đầu ghi băng.

 • Phân loại ổ cứng

   Theo dung lượng, có ổ cứng 250G, 500G, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB.

Dung lượng ổ cứng càng lớn, thời gian lưu trữ dữ liệu của hệ thống camera càng lâu. Tùy theo hệ thống camera lựa chọn dung lượng ổ cứng phù hợp.

Ví dụ: Với hệ thống 4 mắt camera HD, trung bình 1 camera sử dụng 20Gb/ 1 ngày.

Bạn muốn lưu dữ liệu 10 ngày, hệ thống cần dung lượng lưu trữ là 4(camera) x 20(Gb) x 10(ngày) = 800G => Chọn mua ổ cứng dung lượng 1000G

>>> Tính dung lượng ổ cứngLựa chọn và lắp đặt ổ cứng vào đầu ghi hình camera.

 


Card ghi hình – PC Base DVR
Sử dụng cùng với PC. Đây là card PCI có từ 4 đến 16 port tương ứng với số lượng camera. Ghi hình và lưu trữ trực tiếp lên ổ cứng của máy tính với nhiều định dạng hình AVI, DAT, M-JPEG, JPEG… Sử dụng loại đầu này, người sử dụng phải có kiến thức nhất định về máy tính. Ngoài ra, loại này có vài hạn chế về mặt ổn định do phải lệ thuộc vào môi trường windows (virus, máy tính hỏng hóc…).

00 dvr card_1328797659

E. Hiển thị quan sát

 

Thường được sử dụng là màn hình LCD điều khác biệt giữa việc sử dụng màn hình chuyên dụng so với tivi là khả năng vận hành liên tục cả ngày đêm và độ phân giải thích hợp của màn hình chuyên dụng (độ phân giải bằng với độ phân giải của camera). Nếu hệ thống có nhiều camera nên chọn màn hình có kích thước lớn và độ phân giải cao để việc hiển thị các hình ảnh chi tiết hơn.

Căn bản là vậy, nhưng việc trang bị cũng cần xét đến nhu cầu thực tế để có được hệ thống thích hợp, đơn cử : có thể không sử dụng đầu ghi hình khi đã cử người trực quan sát, hoặc gắn một camera xoay có ống kính zoom để thay thế cho việc bố trí nhiều camera đặt cố định nhiều nơi…

camera-an-ninh

Ngoài những giải pháp thiết kế cho hệ thống camera như trên, còn có giải pháp quan sát qua mạng internet dành cho nhu cầu quan sát từ xa, giải pháp này đòi hỏi phải có thiết bị giao tiếp mạng (CCTV Server, router…) và đường truyền (tối thiểu ADSL). Có nhiều thiết kế kỹ thuật khác nhau cho giải pháp này tùy vào nhà sản xuất, có thể mô tả sơ lược như sau : các camera-IP hoặc camera thông qua CCTV server được lắp tại chi nhánh cty ở Hà Nội, Đà Nẵng, HongKong, NewYork… được nối trực tiếp vào mạng internet. Từ trung tâm tại Nha Trang, bất kỳ lúc nào đều có thể truy nhập đến camera tại vị trí đó kích hoạt quan sát.

images

Chân đế cố định/quay
Chân đế cố định dùng để đỡ (hoặc treo) camera mà bạn muốn đặt theo hướng cố định tại vị trí nào đó. Chân đế quay dùng để đỡ camera mà bạn muốn nó, từ vị trí của nó, hoặc quay theo chiều nằm ngang (pan), hoặc vừa quay theo chiều nằm ngang vừa quay theo chiều dọc (pan/tilt).
Cũng có những loại camera có trang bị sẵn bộ phận quay, gồm chung trong một thiết bị, trông rất thanh nhã (dome camera).

BR2D
Hộp bảo vệ camera
Thường thì cần có hộp bảo vệ camera đối với những camera đặt ngoài trời để che chắn mưa gió, tuy nhiên, cũng có khi hộp bảo vệ camera cũng được trang bị đối với những camera đặt trong nhà để che dấu camera khỏi lộ diện lộ liễu, hoặc vì lý do thẩm mỹ, hoặc để bảo vệ khỏi ảnh hưởng của hơi nước/các hóa chất nếu có trong khu vực.

62-thickbox_default
Hệ thống camera của bạn có thể là một hệ thống mạch kín (CCTV), hoặc là một hệ thống vô tuyến (wireless), bạn có thể quan sát trên màn hình tại chỗ, hoặc quan sát từ bất cứ nơi nào trên thế giới, qua mạng điện thoại.

Giá tham khảo cho việc lắp đặt camera Nha Trang. ( giá xác định tại thời điểm tháng 05/2016)

3. Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ lắp đặt camera Nha Trang – Khánh Hòa.

 • Camera Nha trang giá rẻ.
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  1 mắt giá : 2.815.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 1 mắt Camera)
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  2 mắt giá: 3.685.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  3 mắt giá: 4.555.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 • Camera  Nha Trang phổ thông.
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  1 mắt giá: 3.140.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 1 mắt Camera)
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  2 mắt giá: 4.330.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  3 mắt giá: 5.520.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 •   Camera Nha Trang cao cấp.
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  1 mắt giá : 3.800.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 1 mắt Camera)
– Lắp hệ thống Camera Nha Trang  2 mắt giá: 5.090.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
– Lắp hệ thống  Camera Nha Trang  3 mắt giá: 6.380.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Chưa bao gồm ổ cứng và dây. Ngoài ra nếu hệ thống lớn hơn cần nhiều camera hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết .

Khuyến mãi đặc biệt: khi khách hàng mua bộ sản phẩm từ 4 camera trở lên được tặng thêm 50 mét dây tín hiệu, 50 mét dây nguồn, bộ 8 camera trở lên được tặng một bộ truyền hình vệ tinh 97 kênh.

 

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Số 836 Lê Hồng Phong – Nha Trang

để xem hàng và được tư vấn miễn phí.

Hoặc gọi điện tư vấn và lắp đặt: 0913 511 698 Thắng

hoặc 0935 754 928 – Hiếu .

Chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát miễn phí cho quý khách.

Đại Phát Đạt chuyên tư vấn lắp đặt camera Nha Trang: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ.

Lắp đặt camera Nha Trang trân trọng cảm ơn và kính chào.!

– See more at: http://lapdatcameranhatrang.com/camera-nha-trang-camera-khanh-hoa/#sthash.88gMxSh7.dpuf

3 thoughts on “Camera Nha Trang Lắp Đặt Nhanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *